11 Tháng Tám, 2022

ZD Racing 9102 Thunder B-10E Off Road Buggy

Xin chào các bạn, xe điều khiển từ xa đã trở lại. Giới thiệu với các bạn, nhân vật chính trong video review lần này là chiếc ZD Racing 9102 Thunder B-10E Off Road Buggy. Đây là dòng xe đua thể thao mang nhãn hiệu ZD Racing.

Về thông số, xe có kích thước khoảng 415x240x150m. Chiều dài cơ sở khoảng 295mm. Đường kính bánh xe rơi vào khoảng 78mm với chiều rộng bánh trước là 34mm và chiều rộng bánh sau là 39mm. 

Thiết kế vỏ xe thời trang với 2 màu trắng và vàng. Khi di chuyển cho tốc độ tối đa lên đến 60km/h, đủ để cho người chơi hít khói. Vỏ xe được làm bằng vật liệu nhựa chất lượng cao, tăng cường khả năng chống va chạm và chống va đập khi đang di chuyển với tốc độ cao. Các thiết bị được làm hoàn toàn bằng kim loại nhằm mục đích tránh va chạm, giảm xóc và chống rơi. Bên cạnh đó, thiết kế xe đua tỷ lệ 1/10 nhưng các bộ phận đảm bảo đầy đủ như xe thật. Hệ thống treo bốn bánh, giảm xóc và vi sai kim loại độc lập, giúp xe có thể di chuyển linh hoạt tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải. Xe giữ được tuổi thọ dài hơn nhờ thiết kế hấp thụ sốc, làm giảm hoàn toàn lực kéo của cánh.

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tò mò, thích thú khi trải nghiệm tự lắp ráp chiếc xe này. Xe chạy bằng pin Li-Po 7.4V 2400mAh. Bạn sẽ mất khoảng 150 phút sạc cho 10 phút chơi. Bộ điều khiển sử dụng tần số tần số: 2.4G cùng nguồn phát 2.4GHz.

ZD Racing 9102 Thunder B-10E Off Road Buggy hiện tại được bày bán tại các sàn thương mại điện tử với giá 2.204.000 Việt Nam đồng.

Để sở hữu chiếc xe này, các bạn có thể truy cập vào link phía dưới mô tả video. Chiếc xe chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị, hài lòng cho những dân chơi xe chính hiệu. Và đừng quên ấn subscribe xe điều khiển từ xa để cập nhật những video review xe chân thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.