24 Tháng Tám, 2022

Xe khủng long KingMs Monster truck 

Xe khủng long KingMs Monster truck hiện nay là một trong những xe đua được làng dân chơi mê tốc độ săn đón nhất. nếu đã là một tín đồ của đua xe tốc độ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua con xe này. Vì sao ư, vì em nó hội tụ đầy đủ những chức năng ưu việt xịn xò mà tôi tôi sắp kể cho bạn dưới đây sẽ khiến bạn tròn mắt kinh ngạc để

1. Thông số đặc điểm xe.

Chỉ cần nghe thấy tên thôi “ Xe khủng long KingMs Monster truck” là đã thấy con xe khủng đến cỡ nào rồi. Đúng như tên, con xe sở hữu một kích cỡ khủng long với chiều dài gần một mét và chiều ngang hơn nửa mét. 

Vì là xe cao cấp nên đồ cũng phải cao cấp theo. Xe khủng long KingMs Monster truck được trang bị sườn nhôm / phuộc nhôm / Visai thép. Pin có dung lượng lên đến 6000mah. Bộ bánh đặc ruột sẵn sàng leo trèo bất cứ địa hình cho dân chơi. Tay 2.4ghz với nhiều tinh chỉnh setting cho xe. Cùm hub ball nâng cấp so với xe xài hub c. Lap trục truyền động bằng thép / bánh răng thép.

2. Ưu điểm đáng kinh ngạc.

Về ưu điểm thì xe KingMs Monster truck có cho mình một dãy dài những ưu điểm đáng kinh ngạc. Xe có thiết kế độc lạ đậm chất dân chơi nhìn thôi là đã thấy chiến rồi. Còn về phần chính là tốc độ thì khỏi bàn. Với loại 4s hobbywing thì tốc độ trong khoảng 85-100km/h và loại 6s hobbywing thì là 95- 110km/h Một tốc độ bàn thờ mà một con quái vật nên sở hữu.

Ưu điểm chưa dừng lại ở đó nếu bạn sở hữu cho mình xe KingMs Monster truck thì bạn sẽ được tặng kèm tới tận 2pin 2 sạc. Không những thế bộ điều khiển xe còn là loại rất nhạy không cần phải lo về vấn đề xe không nhận được tín hiệu điều khiển. Vì là xe KingMs Monster truck nên em nó bất chấp mọi địa hình đều có thể chạy êm ru mượt mà. 

3. Giá cả hợp lý.

Về giá thành thì xe KingMs Monster truck có giá hơi chát khi dao động trong khoảng từ 6 củ 8 đến 7 củ nhưng với những chức năng cùng trang bị xịn sò như thế thì giá tiền này hoàn toàn là xứng đáng với chiếc xe.

Với những gì đã liệt kê ở trên thì xe KingMs Monster truck xứng đáng là vua của những con quái vật trong làng xe đua tốc độ khiến bạn ước ao rồi đấy. Còn chần chừ điều gì nữa mà không nhanh tay rinh về cho mình em xe xin xò này thôi nào.

2 thoughts on “Xe khủng long KingMs Monster truck 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.