12 Tháng Tám, 2022

Xe Điều Khiển Từ Xa Lingxuinfo Gas Truck 29cc 

Lingxuinfo Gas Truck 29cc 

Hello các dân chơi đã quay trở lại với xe điều khiển từ xa và những review cực chất. Siêu phẩm ngày hôm nay xe điều khiển từ xa chọn để giới thiệu với các dân chơi là chiếc xe địa hình đến từ thương hiệu Lingxuinfo. Chiếc xe địa hình RC này được thu nhỏ trong kích thước còn 1 phần 5, sử dụng dẫn động xăng với động cơ và bộ điều khiển từ xa.

Sản phẩm có kích thước 81,7 x 48 x 25,5cm với chiều dài trục 570mm. Trọng lượng xe 12000 gam. Đây là chiếc xe điều khiển từ xa chạy bằng xăng được thiết kế cho những người chơi mới bắt đầu với bộ môn chơi xe điều khiển chuyển nghiệp với chi phí không tốn kém và đem lại trải nghiệm cực đã. Khác với hệ chơi xe điều khiển bằng pin và ắc quy. Người chơi xe điều khiển xăng ở một tầm cao khác và cho thấy sự đầu tư nghiêm túc chứ không phải cưỡi ngựa xem hoa. 

Xe được làm bằng chất liệu kim loại ở phần khung và nhựa ở phần vỏ. Lingxuinfo sử dụng loại động cơ xăng hai kỳ làm mát bằng không khí xi-lanh đơn (có bộ chế hòa khí). Dung tích xi lanh rơi vào khoảng 29cc. Âm thanh động cơ từ một chiếc xe xăng đảm bảo vô cùng kích thích và bánh cuốn.

Mô hình phù hợp cho những người mới chơi xe điều khiển chuyên nghiệp với các tính năng điều khiển dễ dàng và sẵn sàng chạy trên mọi cung đường. Lingxuinfo cho trải nghiệm và chất lượng tuyệt vời. Khung và cấu trúc ổ đĩa được làm bằng vật liệu kim loại chất lượng cao, tấm đáy được gia cố và khung chống xoắn, giúp chống va đập và có ổn định tốt hơn. Các bộ phận còn lại chủ yếu làm bằng nhựa giúp giảm trọng lượng thùng xe, khiến cho xe nhẹ nhàng di chuyển qua các bề mặt bùn lầy, đất đá. Chiếc xe chinh phục mọi loại đường giống như một chiến mã thực thụ

Bộ điều khiển với chế độ lái và phanh cơ động giúp tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải, quay đầu linh hoạt. Còn nhanh hơn cả tốc độ Hải quay xe. Dẫn động cầu sau, phanh cầu sau, thiết bị lái vận hành bởi servo ga. Bánh răng được làm hoàn toàn bằng kim loại khoe được sự khỏe khoắn, cơ bắp mlem mlem của dòng xe địa hình. Động cơ Gas 29cc mạnh mẽ sử dụng hệ thống radio 2.4GHz phổ biến ở các loại xe điều khiển. 

Dòng xe này rất thích hợp cho những người mới tập chơi xe côn tay vì nó dễ dàng điều khiển, đem lại trải nghiệm thú vị khi chơi với xe chặng bằng năng lượng khí đốt. Xe có tuổi thọ lên đến 12 năm, so ra với mức giá đang được bày bán hiện tại là quá rẻ. Nếu bị thu hút bởi chiếc xe trông giống con cào cào này, các ông có thể ấn vào đường link phía dưới mô tả video để tìm hiểu thêm. Cảm ơn anh em đã xem hết video, để lại comment chia sẻ cảm nghĩ của anh em về chiếc xe này nhé. Và nhớ like, subscribe ủng hộ kênh xe điều khiển từ xa nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.