12 Tháng Tám, 2022

Xe Điều Khiển Từ Xa Hosim 9125

Xin chào các dân chơi xe điều khiển từ xa nhá. Các dân chơi hôm nay sẽ được gặp một con quái vật mang tên Hosim 9125. Để biết con quái vật sức mạnh như thế nào, tôi sẽ dẫn các ông đi khám phá ngay bây giờ. Hosim 9125 có kích thước 33,5 nhân 30,5 nhân 16,5 cm. So với các dòng xe điều khiển khác thì cũng được xếp vào loại hổ báo cáo chồn đấy.

Xe có hệ thống dẫn động 4 bánh được mô phỏng y như xe thật. Gọi nó quái vật RC vì nó chạy siêu nhanh với vận tốc tối đa lên đến 46km/h. Xe di chuyển với tốc độ cao vì thế khó tránh khỏi va chạm và những cú rơi bất ngờ. Tuy nhiên nó đã được trang bị bốn bánh với vật liệu lò xo nảy giúp giảm thiểu hư hại khi rơi từ trên cao xuống. Xe tiếp đất tốt trên các bề mặt không ổn định. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác mạnh khi xe phi với tốc độ cao trong một thời gian dài. Đây cũng chính là điểm cuốn hút của xe rc off road khiến cho các dân chơi trở thành con nghiện. Nhiều khi chơi xe mà phê hơn chơi đồ.

Xe ô tô điều khiển từ xa tốc độ cao đi kèm với 2 pin mới, bộ pin sạc 7,4 Vôn có mức dung lượng cao 1600mAh. Xe cho phép người chơi chạy trong khoảng 30-40 phút mỗi lần!

Con quái vật này có thể chinh phục cả môi trường off-road và on-road với bánh xe hạng nặng chống trượt cao cấp. Tất cả các vòng bi được làm kín bằng kim loại. Vòng bi được thiết kế đặc biệt cho phép xe thích ứng với các môi trường khắc nghiệt và bất kỳ con đường gồ ghề nào. Xe này mà ngồi lên được hẳn sẽ bay lắc lắm đây.

Bánh xích của xe điều khiển được tích hợp hai động cơ chổi, tạo động lực cho chiếc xe vận hành mạnh mẽ gấp đôi. Chiếc xe chạy việt dã RC tốc độ cao này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốc độ đáng kinh ngạc. Bánh xe cao su PVC mềm, đàn hồi tốt, khả năng chống sốc và chống trượt vượt trội. Bốn liên kết hệ thống treo lò xo, hệ thống chống va đập và bảo vệ tốt hơn so với các thành phần điện tử trong các dòng xe đồ chơi thông thường. 

Bộ truyền tín hiệu xe rc với phạm vi điều khiển và ga đáp ứng cao lên đến 80m và 2.4Ghz. Hơn nữa, điều khiển từ xa carros de có các chế độ tốc khác nhau có thể tăng tốc độ tối đa và giảm tốc xuống còn một nửa cực kỳ linh hoạt, nhạy bén. Bám theo em này thì chỉ có hít bụi thôi.

Con quái vật này chắc chắn sẽ làm hài lòng những dân chơi khó tính. Nhưng tay đua lão luyện trong làng chơi xe điều khiển chắc hẳn cũng phải +1 respect cho chiếc xe này. Anh em yêu thích có thể tìm hiểu thêm về các thông số của Hosim 9125 trong đường link phía dưới mô tả video. Cuối cùng, đừng quên rời đi khi chưa bấm like và subscribe nhé. Đón chờ xem những video tiếp theo của xe điều khiển từ xa nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.