14 Tháng Tám, 2022

Xe Điều Khiển Từ Xa Heng Long Leopard2A6 3889

Heng Long Leopard2A6 3889

Hello các anh em, chào mừng các anh em đã đến với kênh xe điều khiển từ xa. Giữa thời bình nhưng các dòng xe chiến đấu lại được săn đón, thế mới lạ chứ. Chắc là do căng thẳng giữa Nga và Ukraine đã khiến cho các diễn đàn tranh luận về xe tăng nóng trở lại. Và ngày hôm, sản phẩm mà xe điều khiển từ xa giới thiệu cho bạn chính là chiếc xe tăng Leopard2A6 3889.

Leopard2A6 3889 được nhiều người chơi xe điều khiển chuyên nghiệp công nhận là xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại nhất hiện nay. Xe có kích thước 29,9×19,5×9,2 inch. Mô hình này đi kèm với thiết bị DMD T-07 cho chuyển động thực tế, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh kỹ thuật số tuyệt vời. Để nâng cao tính chân thực hơn nữa, các hiệu ứng âm thanh như khởi động động cơ, tắt máy, tăng tốc, xả, v.v. đã được ghi lại từ xe tăng thực. Đây là mô hình xe tăng R/C lớn nhất từ ​​trước đến nay của Tamiya, đem đến trải nghiệm giống như lái xe thật!

Như đã đề cập ở trên, thiết bị DMD T-07 cung cấp cho Leopard 2A6 3889 nhiều tính năng hơn bất kỳ xe tăng Tamiya nào trước đây. Thiết bị T-07 khớp với âm thanh động cơ và chuyển động của xe tăng, điều khiển các tổ hợp khác nhau được kích hoạt dễ dàng bằng máy phát. Độ quay của tháp pháo, độ cao của súng và âm thanh bắn cũng làm tăng thêm tính chân thực cho mẫu xe này. Thiết bị T-07 và pin 7.2V được gắn trong tháp pháo để thuận tiện cho việc thay thế.

Xe tăng điều khiển Leopard 2A6 3889 được trang bị 2 động cơ loại 540 mô-men xoắn cao. Hộp số được thiết kế đặc biệt cho phép truyền lực mượt mà ở cả tốc độ thấp và cao. Hệ thống này mô phỏng chính xác đường truyền của xe tăng thực tế. Một động cơ điều khiển chuyển động tiến/lùi và động cơ còn lại cho phép xe tăng quay. Hệ thống treo được trang bị thanh xoắn giúp mẫu xe này có tính cơ động cao.

Xe cho hiệu ứng âm thanh và ánh sáng đồng bộ. Một bộ loa âm thanh được gắn ở giữa thân kết hợp với một ống đèn flash xenon khiến cho thao tác bắn súng trở nên chân thực hơn. Khi bắn, pháo chính sẽ giật lùi và trở về vị trí ban đầu một cách nhịp nhàng nhờ một hộp giảm tốc trong tháp pháo. Các hành động được kết hợp với hiệu ứng âm thanh được thu lại từ xe tăng thực tế.

Tháp pháo và chuyển động của súng trơn tru. Để có được chuyển động quay mượt mà, vòng tháp pháo đã được trang bị 20 viên bi thép. Hệ thống được thiết kế mới để nâng cao hiệu ứng giật và độ giật của súng có một trợ lực cho các chuyển động giống ngoài đời thực hơn. Nếu bạn xoay tháp pháo với súng ở vị trí hạ thấp, súng sẽ tự động nâng lên và quay trở lại vị trí ban đầu để tránh boong động cơ, y như xe tăng thực tế.

Leopard 2A6 3889 được lắp đặt nhiều đèn khác nhau như đèn pha, đèn đuôi, đèn phanh, đèn cản sáng và đèn xoay. Mô hình có 7 tổ hợp chiếu sáng, 4 tổ hợp cho xe tăng trong các hoạt động chiến đấu và 3 tổ hợp trong các hoạt động không chiến. Súng chính và súng máy hướng trục cũng nhấp nháy khi bắn.

Được hơn 10 quốc gia châu Âu sử dụng, xe tăng Leopard 2A6 của Đức là sự cân bằng hoàn hảo giữa hỏa lực, khả năng bảo vệ, tính cơ động và tính sẵn sàng. Nếu Leopard 2A5 được coi là xe tăng mạnh nhất thế giới với khả năng bảo vệ và hỏa lực vượt trội thì 2A6 có hệ thống vũ khí thậm chí còn mạnh hơn. 

Leopard 2A6 3889 có hỏa lực cải tiến bao gồm pháo chính nòng trơn 120mm, cỡ nòng 55 sử dụng đạn LKE II động năng để tăng tốc độ và khả năng sát thương. Trong lịch sử, 2A6 đã được biên chế bởi tiểu đoàn xe tăng 403 của Đức từ tháng 3 năm 2001 và được lên kế hoạch thay thế tất cả các xe tăng 2A5 của Đức vào năm 2006. Việc sử dụng 2A6 tiếp tục lan rộng khắp châu Âu khi Hà Lan, Tây Ban Nha và Hy Lạp sử dụng 2A6 làm xe tăng chiến đấu chủ lực của họ. Với những cải tiến liên tục, 2A6 tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới và là mẫu MBT tốt nhất thế giới.

Trên đây là sơ lược về lịch sử và review đầy đủ về Leopard 2A6 3889, một chiếc xe tăng có sức mạnh đáng kinh ngạc. Các anh em nếu thích chiếc xe này có thể truy cập vào đường link phía dưới mô tả video để tìm hiểu chi tiết. Cảm ơn anh em đã theo dõi hết video này và nhớ like, nhấn đăng kênh ký để không bỏ lỡ các video hay nhất của xe điều khiển từ xa. Xin chào và hẹn gặp lại các anh em trong những video tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.