12 Tháng Tám, 2022

Xe Điều Khiển Từ Xa Gàu Xúc Kim Loại Huina

Xin chào các anh em, tiếp tục series với những mẫu xe độc, lạ, hôm nay tôi sẽ mang lại trải nghiệm khác bọt cho các anh em với mẫu xe máy xúc đến từ hãng Huina. 

Anh em nào mà đam mê với các dòng xe công trình, xe xây dựng chắc hẳn không còn xa lạ với hãng xe này đúng không nào. Máy xúc Huina có chiều dài thân, tính cả phần cần cầu rơi vào khoảng 21cm (chèn video funny có tiếng wow). Kích thước phần thân xe là 11.5×6.5x6cm.

Đây chính là phiên bản tý hon của xe cần cẩu với tỷ lệ thu nhỏ còn 1/50. Xe được trang bị bánh răng, dây xích cực kỳ bám đường để vượt các địa hình phức tạp như: cát, đá sỏi, thềm nhà, sườn dốc… Anh em lái cẩn thận không bon quá lại quên mất đường về.

Xe xúc đất điều khiển Huina được thiết kế bằng hợp kim đúc kim loại, có nhiều tính năng xịn sò như cào, múc đất cát, gắp cây và gỗ, đục phá đất và bê tông như một chiếc xe công trình thực thụ. Người chơi sẽ cực kỳ thích thú với những pha di chuyển lên xuống cực kỳ ảo ma ca na đa trên các bề mặt khác nhau. Xe có tính năng phun khói, tạo ra âm thanh mô phỏng hệt như những chiếc xe công trình thật.

Các chi tiết được chế tạo tinh tế và tuyệt vời, phô diễn sức mạnh cơ bắp đáng kinh ngạc. Phần gàu múc được đúc kim loại chắc chắn, chịu sức nặng tốt. Thằng nào mà láo nháo gây sự với anh em, anh em cứ xúc thẳng vào mặt nó cho tôi, đảm bảo răng môi lẫn lộn luôn. 

Người chơi có thể dễ dàng điều khiển xe với bàn xoay 680 độ có khả năng quay linh hoạt. Xe rất dễ gây ra hội chứng tiền đình cho người ngồi ghế lái nên các ông phải cần thận. Đề nghị anh em cần có sức khỏe tiền đình tốt trước khi chơi đồ nếu không đừng bảo tôi không cảnh báo trước. 

Máy xúc điều khiển từ xa sử dụng tần số cao 2.4Ghz tự động ghép nối, phạm vi điều khiển 10-100M cho trải nghiệm lái xe siêu thực tế. 3 phần của trục cần cầu có thể nâng lên hạ xuống linh hoạt. Mọi khớp nối bao gồm cả xô có thể hoạt động độc lập, tay xẻng mạnh mẽ có thể nâng cao toàn bộ xe như nhấc bổng một em bé.

Việc điều khiển xe với nhiều tính năng kết hợp sẽ giúp người chơi rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt. Bố mẹ có thể yên tâm để con chơi món đồ này vì xe sử dụng công nghệ sơn thân thiện với môi trường, an toàn không độc hại cho bé. 

Đây sẽ là món quà đẹp và ý nghĩa có thể dành tặng cho bé, bạn bè và đồng nghiệp có niềm đam mê với xe điều khiển. Tìm hiểu thêm về sản phẩm trong link phía dưới video. Anh em nào chưa đăng ký nhớ nhấn đăng ký và ghé xe điều khiển từ xa chơi thường xuyên nhé! Hẹn gặp anh em trong các video tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.