12 Tháng Tám, 2022

Xe Điều Khiển Từ XA Buggyra Fat Fox

Xin chào các anh em, lại là xe điều khiển từ xa và những video review xe chân thực, sắc nét đây. Dạo này là các anh em hơi bị khó tính đấy nhá. Thích xe đẹp mà lạ, thì đây, hôm nay tôi chiều lòng các ông bằng em Buggyra Fat Fox này. Em nó có kích thước 420x187x188mm, không dài lắm nhưng đủ dùng. Đầu xe to như mấy thằng xe đầu kéo nhưng đít thì lại hơi tù. Nhưng mà như thế mới tạo ra điểm nhấn đúng không các anh em?

Mẫu Buggyra Fat Fox là thuộc loại xe công trình được nhà sản xuất Tamiya mô phỏng lại một cách chi tiết và hoàn hảo. Vỏ ngoài được phủ đề can bắt mắt, trông rất gì và này nọ. Đi sâu vào mổ xẻ em nó này. Thân Buggyra Fat Fox được làm bằng nhựa polycarbonate 3 mảnh (bao gồm 2 thành phần cabin và thân) được ghép lại với nhau bằng cách sử dụng băng dính hai mặt, tuy nhiên vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Chắn bùn sau và các bộ phận ghép nối bằng polycarbonate riêng biệt. Gương bên được làm từ nhựa đúc và cản sau 2 mảnh. Bánh xe đúc màu đen và lốp xe làm bằng cao su mềm có đường kính 70mm được thiết kế đặc biệt cho các mẫu xe tải đua giúp di chuyển ngon nghẻ trên bề mặt bê tông. Chiếc xe này sử dụng khung TT-01 Type-E đã được kiểm chứng. Khung xe này được trang bị bánh xe bán tải và lốp chuyên dụng cho mô hình.

Khung bồn tắm của Buggyra Fat Fox dẫn động trục cải tiến có động cơ và pin gần mặt đất để giảm trọng tâm và cân bằng tối ưu. Gắn trên khung bồn tắm là tầng trên bằng nylon được gia cố bằng sợi thủy tinh và các vỏ bọc bánh răng cải thiện độ cứng, cũng như thanh giằng 3 mảnh mang lại cảm giác lái mượt mà hơn. 

Trọng tâm thấp, thiết kế cân bằng tuyệt vời, hệ thống treo xương đòn kép 4 bánh, bánh răng vi sai trước sau kết hợp với nhau tạo ra khả năng vận hành tuyệt vời. Điều khiển em nó thì cứ gọi là mướt mườn mượt. Lốp radial được kết hợp với bánh xe được phát triển riêng cho mẫu xe này; các thành bên cao giúp cho việc quay đầu trở nên dễ dàng.

Xe vận hành bằng điều khiển từ xa 2 kênh, chạy pin AA 7,2 Vôn thông thường. Các bộ phận đúc của xe tương thích với đèn hậu LED 5mm cho ánh sáng đẹp, đã mắt.

Chiếc Buggyra Racing Fat Fox này tái hiện lại chiếc xe Adam Lacko (nhà vô địch năm 2017) đã lái thử trong mùa giải 2018 của giải đua xe tải châu Âu. Các racing boy chính hiệu chắc chắn sẽ u mê chiếc xe này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu muốn sở hữu em Buggyra Fat Fox này cho riêng mình, bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới mô tả video. Cảm ơn các bạn và chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nhớ ủng hộ kênh bằng 1 subscribe nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.