11 Tháng Tám, 2022

Xe Điều Khiển SG PINECONE 1604 RTR 

Xin chào các dân chơi xe điều khiển từ xa, nếu bạn là người đam mê xe RC thuộc hệ thích đi rừng thì hôm nay xe điều khiển từ xa sẽ đáp ứng kỳ vọng của bạn bằng chiếc SG PINECONE RỪNG 1604 RTR. Xe có kích thước 300x145x100mm với lớp sơn phủ màu xám bạc khỏe khoắn. Chiều dài cơ sở xe đạt 168mm.

Xe được làm từ chất liệu nhựa PA. Đây là loại được sử dụng rộng rãi trong nhiều cấu trúc cơ học và linh kiện. PA có hiệu suất tốt, độ cứng bề mặt cao, sốc cơ học thấp và chống ăn mòn vì vậy bảo vệ xe tối đa. Các phần còn lại được làm từ kim loại và lắp đặt thêm bộ phận điện tử để tạo nên một chiếc xe hoàn chỉnh về cả tính năng lẫn thẩm mỹ.

Pin cho ô tô là Li-ion cắm JST loại pin 7.4V 1200mAh. Thời gian sạc một pin sẽ cần khoảng 2,5 giờ cho 12 phút chơi. Máy phát sử dụng tần số: 2.4G, kênh: 4CH như các loại xe điều khiển thông thường. Khoảng cách điều khiển từ xa của xe trong phạm vi 80m và cho tốc đa tối đa là 60km/h. 

Hệ thống năng lượng vận hành bởi bộ điều khiển tốc độ esc không chổi than 25A và động cơ không chổi than 2435 giúp động cơ mạnh hơn, tiếng ồn thấp.

Mẫu xe này được trang bị đầy đủ các chức năng điều khiển đồng bộ như tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải, phanh cực kỳ nhịp nhàng và ăn khớp. Đèn LED, ga, các bộ phận lái tương ứng được bảo vệ khi quá tải ắc quy và quá dòng. Đèn pha LED phát ra ánh sáng thiên thần có thể điều khiển được vô cùng sinh động. Hệ thống ổn định điện tử ở thân xe ESP giúp cho xe giữ được thăng bằng và thay đổi trạng thái nhanh nhờ con quay hồi chuyển. Bộ vi sai bánh răng PA, tất cả các trục truyền động bằng kim loại: CVD phía trước, xương chó phía sau giúp ô tô thêm phần chắc chắn

SG PINECONE RỪNG 1604 RTR có bánh xe Rally là tiêu chuẩn và có thể thay thế một bộ bánh xe drift.

Xe được làm với kích thước thu nhỏ còn 1/16 thích hợp làm đồ chơi cho cả trẻ em và người lớn. Phần đầu xe dài, đuôi xe nhỏ dành cho hệ thích chơi đồ cổ. Bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe này chỉ bằng 1 cú click vào đường link bên dưới. Cuối cùng, hãy nhấn like và subscribe để theo dõi những mẫu xe điều khiển mới nhất từ xe điều khiển từ xa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.