14 Tháng Tám, 2022

Xe Điều Khiển Absima CR3.4 SHERPA

Xe Điều Khiển Absima CR3.4 SHERPA

Xin chào mọi người, chào mừng các khán giả đã đến với xe điều khiển từ xa Channel. Dạo này là tôi chăm chỉ tìm kiếm nhiều mẫu xe độc, lạ để giới thiệu cho các anh em lắm đấy. Điển hình là nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay, mẫu xe có tên Absima CR3.4 SHERPA.

CR3.4 SHERPA là một chiếc xe hơi cao cấp được trang bị các kỹ thuật đặc biệt đối với một chiếc xe “ready-to-run”. Absima Sherpa là một chiếc xe chuyên nghiệp có khả năng cạnh tranh cao bao gồm nhiều tính năng vận hành điên rồ.

Xe có chiều dài cơ sở là 313mm. Tổng thể kích thước xe là 542x250x240mm và khoảng sáng gầm xe cách mặt đất 53mm. Khung xe làm bằng nhôm gia công CNC 5mm được thiết kế thực tế với hệ thống treo 4 liên kết bằng nhôm chịu lực nặng.

Vào tháng 9 năm 2021, xe đã update giảm xóc mới với thanh piston 3mm và lò xo bên ngoài cung cấp phản xạ tốt hơn và thực tế hơn. Lò xo điều chỉnh cũng có hai loại mềm và cứng.

Cổng trục không chỉ cung cấp khoảng cách từ vỏ vi sai đến mặt đất lớn hơn so với trục thông thường, chúng còn có một tính năng mạnh mẽ khác. Với các loại bánh xích thông thường, mô-men xoắn tác dụng nhiều lực đến mức xe có thể nhảy qua chướng ngại vật. Thiết kế của cổng trục làm giảm tỷ số truyền ở các bánh xe và hầu như loại bỏ sự gia tăng mô-men xoắn của ổ đĩa. Tỷ lệ giảm tổng thể của trục truyền động giảm hơn hai lần so với các thiết kế không cổng trục để đảm bảo vận hành trơn tru.                 

Thiết kế giảm xóc lái thủy lực độc đáo kết hợp với servo kỹ thuật số 9kg và chống thấm nước. Trục truyền động bằng thép cứng có góc lái 45,8° mang đến khả năng xử lý tốt nhất trên mọi địa hình.

CR3.4 SHERPA được trang bị hộp số 2 tốc độ để chinh phục những địa hình khó khăn và đưa bạn đến chướng ngại vật tiếp theo một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển và thay đổi tỷ lệ truyền từ 1/37,1 (tốc độ thấp) sang 1/15,1 (tốc độ cao).

Đóng và mở khóa vi sai trước/sau một cách độc lập để đạt được hiệu suất tối đa trên đường đua – tất cả đều được điều khiển từ xa thông qua bộ truyền tín hiệu và các servo nhỏ 2x 0,9kg. Bạn có thể mở khóa bộ vi sai để tăng tốc mượt mà ở tốc độ cao. Trên những con đường mòn kỹ thuật, bạn có thể khóa vi sai trước, vi sai sau hoặc thậm chí cả hai để xử lý các địa hình hiểm trở.

Giá đỡ động cơ bằng nhôm và bộ ly hợp trượt có thể điều chỉnh được cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung trong các điều kiện khắc nghiệt.

Ổ đĩa HOBBYWING có bộ điều khiển tốc độ chải chống thấm nước 60A và một động cơ 550. Hệ thống radio 6 kênh 2,4 GHz cho phép bạn kiểm soát toàn bộ phương tiện của mình. 

Bộ đèn cho CR3.4 SHERPA được lắp đặt cực kỳ hoành tráng. Bao gồm cơ số các loại đèn như: đèn pha, đèn phanh, đèn chiếu hậu, đèn tìm kiếm, đèn đánh dấu, đèn mái, đèn cảnh báo nguy hiểm trước/sau, … Tất cả các chức năng đèn này được kết hợp trong bộ thu 6 kênh. Nếu bạn muốn sử dụng bộ đàm 6 kênh khác mà không bị mất chức năng chiếu sáng thì cũng không vấn đề gì! 

Bánh xe thời trang có kích thước 43×120 mm với vòng nhôm và thiết kế 10 chốt. Lốp siêu mềm với độ uốn thành bên thực tế giúp bám đường tối đa trên đá.

Thanh trượt đá và chắn bùn đúc bên trong giúp bảo vệ khung xe khỏi bụi bẩn và hư hỏng. Thân nắp gập có khóa từ và hộp đựng pin dễ mở. Vỏ thân có nhiều thành phần đính kèm như: cùm kéo phía trước/phía sau, gương chiếu hậu, ống xả, bộ phụ kiện cửa, 2 thùng nhiên liệu, kích nâng cao, giá nóc có thang, cổ xe tăng, tay nắm cửa, động cơ mui xe, biển số xe.

CR3.4 SHERPA là một sản phẩm sắc nét thuộc dòng crawler đường trường. Để sở hữu chiếc xe với các tính năng hoàn hảo này, bạn có thể truy cập đường link phía dưới mô tả video. Review đến đây là hết rồi, nếu chẳng may có bỏ sót chi tiết nào, bạn hãy cmt xuống phía dưới để xe điều khiển từ xa biết nhé. Ấn like và subscribe để ủng hộ kênh nha. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.