24 Tháng Tám, 2022

Top xe tăng điều khiển từ xa hot hiện nay

Xe tăng điều khiển từ xa là món đồ chơi mô phỏng chính xác xe tải quân đội đang trở nên cực hot trong thời gian gần đây. Hãy cùng điểm qua những chiếc xe tăng điều khiển quân sự cực chất mà có thể bạn chưa biết nhé!

1. Xe điều khiển Military Truck 1/12 RC FY004 U.S. Army Military Truck RTR

Xe tải quân sự điều khiển từ xa US Military Truck được giới chơi xe mô hình quân sự đánh giá là quả bom tấn 2022. Với tầm giá chỉ trên 1 triệu đồng nhưng US Military Truck được chế tạo vô cùng chi tiết, đẹp hơn cả mô hình tĩnh và quan trọng là hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên 1 chiếc xe điều khiển từ xa siêu mạnh như sử dụng sóng 2.4 Ghz, hệ thống điều tốc ESC và hệ thống servo lái,…

Xem thêm: Xe tải quân sự điều khiển từ xa US Military Truck có gì đặc biệt?

2. Xe điều khiển WPL B36 Ural – Mô hình Rc Car Military Truck Rock Crawler Ural 4320 

Chiếc xe tăng điều khiển từ xa này sẽ quyến rũ và gây ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với hiệu suất tuyệt vời của nó, được hỗ trợ bởi điều khiển linh hoạt, ổ đĩa mạnh mẽ, điều khiển truyền động cơ học và pin xe hơi.

Với 6WD ổ đĩa mạnh mẽ, chiếc xe sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm huy hoàng.

Xem thêm: Xe điều khiển WPL B36 Ural có gì mà lại hot như thế?

3. Xe ô tô tải quân sự điều khiển từ xa Fayee FY004 FY004A US Military Truck 1/16

Xe tăng điều khiển từ xa WPL B16 REO M35 6×6 1:16 – RTR là xe ô tô điều khiển từ xa mô phỏng theo mẫu xe tải quân sự REO M35 6×6 của Mỹ. Phiên bản RTR là sản phẩm đã được lắp ráp sẵn, có tay điều khiển, mạch điều khiển, pin, sạc. Với chức năng cơ bản tiến,lùi, rẽ trái, phải và chế độ ga không hỗ trợ điều tốc, cùng hệ thống lái sử dụng motor và có thể nâng cấp thêm nhiều linh phụ kiện tùy theo nhu cầu và phong cách của người chơi, đây chắc chắn là một trong những chiếc xe bạn không thể bỏ qua.

4. RC Tank Crawler Wireless Off-Road Launch Bombing điều khiển từ xa

Chiếc xe tăng điều khiển từ xa quân sự với ngoại hình cường tráng nhưng sức mạnh và tốc độ thì không thể sánh bằng này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những chiếc xe quân sự siêu mạnh. Với công nghệ điều khiển từ xa 2.4G cùng chức năng bảo vệ và thời lượng pin của xe chắc chắn sẽ khiến cho những người mê xe mô hình không thể bỏ qua.

Xem thêm: Xe RC Tank Crawler Wireless Off-Road Launch Bombing điều khiển từ xa có điểm gì hơn những chiếc xe quân sự khác?

5. WPL B16 1/16 2.4G 6WD Off Road RC Car Military Truck Rock Crawler

Với đặc điểm nổi bật của xe là bộ khung gầm chassis bằng kim loại cứng cáp, bộ truyền động 3 cầu của xe tải hiện rõ ra, và khi chạy, nó quay rất thật, không khác gì cái xe tải chạy ngoài đường. 

Thêm một yếu tố chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú nữa là dàn nhíp. Nhíp xe bằng kim loại luôn, treo khung gầm giống y chang đồ thiệt, lúc chạy nó nhún tưng tưng nhẹ nhẹ nhìn rất trung thực. Bỏ 0,5 kg đồ lên thùng xe vẫn chạy tốt. Trong ca-bin xe còn có nội thất ghế ngồi vô-lăng y như thật… các chi tiết bên ngoài đầy đủ và chính xác như ba-đờ-sốc, kính chiếu hậu, quai tay nắm leo lên xe, miếng chắn bùn bánh xe.

KẾT LUẬN

Đối với người mê xe tăng điều khiển từ xa, đặc biệt là những người có niềm yêu thích bất tận với những dòng xe điều khiển quân sự thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với những dòng xe này. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe siêu mạnh, thì hãy thử ngay những dòng xe trên nhé!

2 thoughts on “Top xe tăng điều khiển từ xa hot hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.