24 Tháng Tám, 2022

Top 4 xe lego điều khiển từ xa cực chất

Xe lego điều khiển từ xa cực chất sau đây sẽ làm bạn bất ngờ vì những chức năng cùng trạng bị xin xò của nó. Để biết nó chất và xịn sò thế nào thì lướt xuống ngay bên dưới để tìm hiểu ngay về 4 chiếc xe lego này thôi nào.

1. Lắp ghép Mô hình Buggy RC Terrain Off-Road Climbing Truck Mould king 18002 Xe Tải Xe Ngoài Đường Xe Điều Khiển Từ Xa

Xe lego điều khiển từ xa với số hiệu: Mould king 18002 gồm 1890 chi tiết (mảnh ghép)  khối lượng 3200g được làm từ chất liệu: nhựa ABS cao cấp với màu sắc đa dạng. Chi tiết sắc nét tinh tế với cấu trúc mới lạ, mô hình mới mẻ sáng tạo, độ bền cao; chắc chắn phải có trong bộ sưu tập của bạn.

Xe lego điều khiển từ xa này là sản phẩm là đồ chơi phù hợp với trẻ từ 6 tuổi có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng đa dạng, những chi tiết sắc nét cách chơi cũng vô cùng đơn giản. Ngoài ra nó có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để bạn có thể sẵn sàng mua cho con mình để phát triển trí não một cách tối đa, và hạn chế tiếp xúc nhiều với điện thoại.

2. Bộ lắp ráp mô hình TECHNIC Mould king 13146 RC Technic Articulated 8×8 Off-road truck MOC-15805 điều khiển từ xa.

Xe lego điều khiển từ xa với số hiệu: Mould king 13146 gồm 3068 chi tiết (mảnh ghép)  khối lượng 3200g được làm từ chất liệu: nhựa ABS cao cấp với màu sắc đa dạng. Chi tiết sắc nét tinh tế với cấu trúc mới lạ, mô hình mới mẻ sáng tạo, độ bền cao; chắc chắn phải có trong bộ sưu tập của bạn.

Cũng giống như chiếc xe ở trên xe là sản phẩm đồ chơi phù hợp với trẻ 6 tuổi trở lên, là loại đồ chơi trí tuệ lắp ráp cho bé thỏa sức sáng tạo. Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng xe là xe có rất nhiều chi tiết nhỏ gây nguy hiểm khi nuốt phải nên cần phải cẩn thận và đặc biệt sẽ khiến bạn có thể bị nghiện nó đấy.

3. Đồ chơi Lắp ráp Mô hình Xe Mould king 19008 MOC RC Motor Power Functions Tow Truck MKII Fit MOC-29848

Xe lego điều khiển từ xa với số hiệu: Mould king 19008 gồm 10966+ chi tiết (mảnh ghép)  khối lượng 3200g được làm từ chất liệu: nhựa ABS cao cấp với màu sắc đa dạng. Chi tiết sắc nét tinh tế với cấu trúc mới lạ, mô hình mới mẻ sáng tạo, độ bền cao; tiêu chuẩn chất lượng cao 3C, EN71, ASTM, HR4040.

Xe được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên an toàn với sức khỏe khi sử dụng, không lo bị nứt vỡ (có thể tạm gọi là trường tồn với thời gian). Vì là xe lego điều khiển từ xa nên có thể thỏa sức lắp ráp theo trí tưởng tượng phong phú của bạn. Đây hẳn là một món đồ chơi cực chất dành cho các tín đồ nghiện lego đó.

4. Đồ chơi lắp ráp Lego Cada C61054 xe tải tự đổ khớp nối City Technical Dump Truck Building Blocks DIY Heavy Engineer RC

Xe tải tự đổ khớp nối City Technical Dump Truck thuộc thương hiệu Cada C61054 gồm 3067 chi tiết được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn với sức khỏe. Xe được trang bị những tính năng lùi trái lùi phải linh hoạt cùng với bộ điều khiển từ xa nhạy bén chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Ở trên là top 4 những xe lego điều khiển từ xa cực chất với giá thành đa dạng trong khoảng từ 2 triệu đến 8 triệu phù hợp với mọi nhu cầu. Với những ưu điểm trên thì các con xe này cũng là một trải nghiệm đáng để bạn bỏ tiền túi của mình ra mua đó.

2 thoughts on “Top 4 xe lego điều khiển từ xa cực chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.