24 Tháng Tám, 2022

Top 4 xe công nông điều khiển từ xa giá rẻ

Top 4 xe tải quân sự điều khiển từ xa giá rẻ sau đây sẽ là những chiếc xe tải quân sự điều khiển từ xa đáng tiền nhất mà các bé nhà bạn nên có trong bộ sưu tập xe của của mình. Tiếp theo đây hãy cùng tôi tìm hiểu những con xe đó nhé.

1. Xe tải quân sự Rc Fayee FY004 US Military Truck 1/16 dẫn động 3 cầu 6WD 6×6 (RTR) có vi sai, điều tốc, servo

Xe tải quân sự điều khiển từ xa US Military Truck 6×6 tỉ lệ 1:12 với phiên bản lắp ráp sẵn (RTR) bao gồm: tay điều khiển, pin Li-ion 7.4v 500mAh, cáp sạc USB. Xe có bộ điều khiển từ xa sóng 2.4Ghz 2 kênh (có núm chỉnh mức ga & servo lái). Xe được trang bị rất nhiều chức năng khác nhau như:

 Hệ thống giảm sóc nhíp lá riêng từng cầu. Lốp lớn giúp chiếc xe di chuyển dễ dàng trên nhiều loại địa hình phức tạp. Trang bị 2 đèn Led pha trước. Xe 3 cầu, dẫn động 6 bánh truyền động thông qua các trục cardan. Hệ thống lái bằng servo 2.3kg. Mạch điều khiển có điều tốc. Hệ thống cầu có Visai & sử dụng bánh răng, nhông nhựa. Thiết kế cabin rộng, có thể mở cửa cabin, mở được tấm chắn thùng phía sau

Ngoài ra khi sử dụng xe cũng cần một lưu ý một số chú ý nhỏ sau. Sau khi sử dụng,  rút pin trong bộ điều khiển từ xa và trên xe. Khi sạc pin, cần có sự giám hộ của người lớn để tránh những đáng tiếc không có xảy ra. Nếu tốc độ của xe tải ngày càng chậm, điều đó có nghĩa là pin yếu, vui lòng sạc pin.

2. Xe Tải Quân Sự Wpl B36 Ural 1/16 2.4GHz 6Wd Nhông 3 Cầu Bằng Kim Loại Rc Car Military Truck Rock Crawle 6 Bánh Ural 4320

Chiếc xe tải quân sự điều khiển từ xa RC này sẽ quyến rũ bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc thời trang của nó. Quan trọng hơn, nó gây ấn tượng với bạn với hiệu suất tuyệt vời của nó, được hỗ trợ bởi chỉ đạo linh hoạt, ổ đĩa mạnh mẽ, điều khiển truyền động cơ học và pin xe hơi.

Nó rất linh hoạt nếu bạn chuyển nó về phía trước, ngược, trái và phải. Với 6WD ổ đĩa mạnh mẽ, chiếc xe sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm huy hoàng.

Với việc truyền tải tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng điều khiển truyền động cơ khí khi chơi với chiếc xe RC này.Pin là pin 7.4 500mAh, an toàn khá đáng tin cậy cho xe RC. Quan trọng hơn, nó gây ấn tượng với bạn với hiệu suất tuyệt vời của nó, được hỗ trợ bởi chỉ đạo linh hoạt, ổ đĩa mạnh mẽ, điều khiển truyền động cơ học và pin xe hơi.

3. Xe tải nhỏ Cooltools 1/16 D12Mini 2.4G RC C không dây Món quà đồ chơi nhỏ với thùng carton❤CHU

Xe thuộc loại xe tải nhỏ, chất liệu: Nhựa. Xe được trang bị đầy đủ các linh kiện điện tử với Model: D12Mini. Pin thân: Pin Lithium 3.7V 500mAh (14500) (Tích hợp) và pin điều khiển từ xa: 2 x 1.5V AA (Bán riêng). Mô hình động cơ: 130 với động cơ chổi than

Xe tải quân sự điều khiển từ xa này có màu chủ yếu là tông màu trắng với kích thước xấp xỉ 21 x 9 x 11cm / 8,3 x 3,5 x 4,3in. Thời gian sạc cho xe là từ 1,5 đến 2 giờ cho phép sử dụng trong vong 20-30 phút cùng với khoảng cách điều khiển dưới 50m. 

4. Wpl B36 Ural Xe Tải Quân Sự 1/16 2.4GHz 6Wd Nhông 3 Cầu Bằng Kim Loại Rc Car Military Truck Rock Crawle 6 Bánh Ural 4320

Xe sở hữu hiệu suất tuyệt vời được hỗ trợ bởi chỉ đạo linh hoạt, ổ đĩa mạnh mẽ, điều khiển truyền động cơ học và pin xe hơi. Điều khiển linh hoạt nếu bạn chuyển nó về phía trước, ngược, trái và phải. Ổ đĩa mạnh mẽ: Với 6WD ổ đĩa mạnh mẽ, chiếc xe sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm huy hoàng.

Điều khiển truyền động cơ học với việc truyền tải tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng điều khiển truyền động cơ khí khi chơi với chiếc xe RC này.  Pin 7.4 500mAh, an toàn khá đáng tin cậy cho xe RC

Những chiếc xe tải quân sự điều khiển từ xa trên với giá thành chỉ dao động từ 500 đến 1 triệu là một mức giá vô cùng hợp lý với những ưu điểm nổi bật của tụi nó. Chính vì lẽ đó hãy nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc xe hạt dẻ đầy chất lượng đi nào.

2 thoughts on “Top 4 xe công nông điều khiển từ xa giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.