12 Tháng Tám, 2022

Mercedes-Benz Arocs 3363

Mercedes-Benz Arocs 3363

Hello các anh em đã đến với xe điều khiển từ xa channel. Các anh em nào mà thích chơi với hung thần xa lộ thì ngày hôm nay tôi giới thiệu cho chiếc Mercedes-Benz Arocs 3363 này. Chiếc xe đầu kéo Mercedes-Benz Arocs 3363 được nhà sản xuất Ta mi ya tái hiện chân thực đến từng chi tiết theo tỷ lệ 1/14, đây là mẫu xe đầu kéo châu Âu thân hẹp đầu tiên trong dòng xe tải đầu kéo Ta mi ya. 

Xe có kích thước 529x190x267mm được trang bị động cơ 15,6 lít inline-6 ​​630 mã lực, Arocs thực tế có khả năng chuyên chở tải trọng lớn lên đến 250 tấn. Gặp ông này ngoài đời thực thì tôi khuyên các ông cứ né càng xa càng tốt giúp tôi. Cứ sáp sáp vô gần không biết gặp ông bà ông vải lúc nào không chừng.

Bản trình diễn của Ta mi ya thể hiện một cách chân thực hình thức hiện đại của chiếc xe tải với việc sử dụng các bộ phận thân xe bằng nhựa ABS kết hợp một số bộ phận khung xe bằng kim loại. Nhìn vào nội thất chi tiết và các thiết bị phụ trợ, chẳng hạn như bình khí, sẽ thấy rằng thân xe có chất lượng thực, sao y bản chính. Thiết kế xe được nâng cao hơn nữa với việc mô tả các biểu tượng và nhiều bộ phận mạ kim loại. Nhìn từ xa cũng thấy xịn sò con bò. 

Khung xe được chế tạo để đảm bảo độ bền bằng việc sử dụng các rãnh bên bằng nhôm với các thanh chéo bằng nhựa. Khả năng lái được thực hiện nhờ sức mạnh từ động cơ gắn phía trước và được truyền qua trục các đăng đến trục sau; bánh răng vi sai tích hợp đảm bảo vào cua mượt mà. Thay đổi bánh răng có thể được thực hiện thông qua bộ phát 4 kênh Ta mi ya bán riêng.

Bộ điều khiển đa chức năng Ta mi ya cung cấp hoạt động cho các thiết bị ánh sáng, âm thanh và rung động cho trải nghiệm phấn khích như chơi đồ, đồ ở đây là đồ chơi điều khiển nhá, còn các ông nghĩ đến đồ gì thì tôi không biết. Âm thanh động cơ được ghi lại từ một chiếc xe tải thực tế cùng với còi hơi, chuyển số và nhiều âm thanh thực tế khác, mang đến cho bạn cảm giác như đang lái xe thực sự! Các thao tác của đèn pha, đèn phanh, đèn sương mù, đèn báo nguy hiểm và xi nhan cũng nằm trong tầm tay bạn, nhấn một cái là đèn nào đèn nấy răm rắp nghe lời.

Phần thân hẹp của biến thể ClassicSpace Arocs 3363 được tái tạo chính xác bằng cách sử dụng các bộ phận mới được đúc hoàn chỉnh với lưới tản nhiệt “răng xô” đặc biệt. Các chi tiết nội thất bao gồm: ghế và bảng điều khiển. Truyền 3 tốc độ có thể được điều khiển thông qua bộ phát R/C 4ch. Hệ thống treo thực tế cao sử dụng bộ giảm chấn lò xo lá kim loại và bộ giảm chấn ma sát, vì thế Mercedes-Benz Arocs 3363 cứ phi vù vù mà chẳng ngán bố con thằng nào.

Coupler được bao gồm để cho phép kết nối với bất kỳ loại xe Tamiya tỷ lệ 1/14 nào hiện có. Xe sử dụng với Bộ điều khiển đa chức năng MFC-03 hoặc MFC-01 để có đèn LED và âm thanh trung thực.

Xe này mà để bọn trẻ con chơi chắc người lớn cũng lao vào giành chơi cùng. Để tôi gợi ý nhé, tậu 1 chiếc xe về cho 2 bố con cùng chơi, vừa trông con dễ dàng, vừa thỏa mãn đam mê chơi xe điều khiển. Link mua hàng tôi có để phía dưới mô tả video đấy, ông nào cần nhớ ghé. Ông nào chưa đăng ký kênh nhớ cho 1 đăng ký nhé, xe điều khiển từ xa hứa sẽ cho ra các video hay phục vụ các ông. Đón chờ siêu phẩm trong video tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.