12 Tháng Tám, 2022

Main Battle Tank M1A2 Abrams

Hello các anh em đã quay lại với xe điều khiển từ xa, hôm nay đổi gió tý cho chiến các anh em nhá. Nói đến chiến thì tôi lại có siêu phẩm này giới thiệu đến anh em, đó là xe tăng Main Battle Tank M1A2 Abrams. Nào, đã đủ chiến chưa?

Mô hình Big Tank Series RC quy mô lớn này tái tạo lại Xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại của Mỹ M1A2 Abrams nhưng được gói gọn trong kích thước với chiều dài 615mm, chiều rộng: 231mm, chiều cao: 190mm

Đây là loại xe tăng chiến đấu chủ lực Abrams xuất hiện từ đầu những năm 1980. Nó đã được nâng cấp liên tục để đảm bảo luôn dẫn đầu công nghệ quân sự tiên tiến. Trong lịch sử M1A2 đã đóng một vai trò quan trọng trong Chiến dịch Tự do Iraq, được triển khai bởi các lực lượng trên bộ khi họ tiến về Baghdad vào năm 2003. 

Nói thế để anh em biết đây là chiếc xe tăng có lịch sử hẳn hoi, không phải như dăm ba loại xe bán ở chợ Kim Liên. Bây giờ mới mổ xẻ từng phần này. Đây là xe dạng Abrams góc cạnh được tái tạo một cách chuyên nghiệp bao gồm mô tả các kết cấu bề mặt chống trượt. Khung gầm được cung cấp năng lượng bởi hộp số với động cơ cỡ 540 và có các bộ phận kim loại như thân dưới, tay đòn treo, đĩa xích truyền động cho độ bền tuyệt vời. 

Xe bao gồm nòng súng bằng nhôm, sử dụng chuyển động ngang có thể nâng lên hạ xuống, được kích hoạt bởi động cơ servo và loại 130. Thằng nào mà láo nháo là bắn vỡ mồm luôn.

Bộ đa chức năng được tạo thành từ tháp pháo và bộ phận điều khiển phương tiện. Nó cho phép điều khiển các chuyển động khác nhau thông qua máy phát được bán riêng. Các chức năng này bao gồm xoay tháp pháo và nâng súng. Nó cũng cho phép biểu diễn một loạt các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng trung thực (đèn pha, đèn hậu, đèn flash thùng) được ghép nối với các hành động của mô hình. 

Hệ thống điều khiển nòng súng có thể huấn luyện súng chính theo một hướng duy nhất. Nó có thể xoay chuyển ngay cả khi xe tăng di chuyển hoặc leo lên và tháp pháo quay. Loa kép đi kèm mang lại âm thanh trung thực cao. Cứ bùm bùm chíu chíu nghe hay đáo để.

Các đường ray được lắp ráp phía trước bằng nhựa bền có các chốt và đầu nối bằng kim loại đảm bảo sức nặng và sức ì như xe tăng thật.

Xe yêu cầu bộ phát 4 kênh có chức năng tự trung hòa. Sử dụng bộ sạc và bộ pin 7,2 volt Ni-Cd hoặc Ni-MH cùng pin bộ phát. Xe được khuyến nghị sử dụng hệ thống truyền thanh Ta mi ya ATTACK 2.4GHZ để tương thích hoàn toàn với hệ thống điều khiển thiết bị Đa chức năng đi kèm.

Tậu ngay một chiếc để có những trận chiến vui vẻ và tương tác với bạn bè! Tái hiện lại những trận chiến lịch sử oanh liệt. Link sản phẩm ngay dưới mô tả video cho anh em nào cần. Xem hết video nhớ để lại 1 like và subscribe cho xe điều khiển từ xa có động lực ra nhiều video xịn sò hơn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.