11 Tháng Tám, 2022

JC20-6B 4CH xe ô tô điều khiển quân sự có lều tỷ lệ 1/20

Xin chào các bạn, sau một thời gian, xe điều khiển từ xa đã quay trở lại và giới thiệu đến bạn một siêu phẩm mang tên JC20-6B 4CH. Đây là loại xe điều khiển quân sự được trang bị lều phía sau thùng xe và có kết cấu như một chiếc xe thật. 

Xe có kích thước 25x110x140mm và trọng lượng gọn nhẹ chỉ 300g nên thuận tiện mang đi nhiều nơi. Xe có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 15km/h, nhanh hơn cả tốc độ chạy trung bình của con người. Các bộ phận trên xe được thiết kế tỉ mỉ để trông thật đến từng chi tiết. Chúng ta quan sát bánh xe sẽ thấy từng đường rãnh chịu lực ở lốp cao su. Xe sử dụng nguồn phát pin 2XAA với tần số 2,4GHz. Với các chức năng điều khiển cơ bản như tiến, lùi, trái, phải linh hoạt, chúng ta có thể điều khiển JC20-6B 4CH trong phạm vi bán kính 30m. Thời gian cần thiết để sạc cho 15 phút sử dụng là 2 giờ đồng hồ. Ắc quy 3.6 vôn cung cấp năng lượng để các thiết bị chiếu sáng và động cơ hoạt động liên tục. Hình thức sạc pin giúp người chơi xe sử dụng được bền bỉ và lâu dài. Giá xe trên thị trường là 482.000 Việt Nam đồng, là mức giá đáp ứng được nhiều người hệ chơi xe điều khiển.

Xe tạo được sự thích thú với cả trẻ em và người lớn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Để tìm hiểu thêm cũng như sở hữu chiếc JC20-6B 4CH này, bạn có thể click vào đường link phía dưới mô tả của video. Cuối cùng, đừng quên nhấn like, chia sẻ và đăng ký kênh để cập nhật review về những mẫu xe điều khiển mới nhất tại xe điều khiển từ xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.