12 Tháng Tám, 2022

ARRMA Limitless 6S BLX

Chào mừng anh em đến với xe điều khiển từ xa Channel và những review xe cực chất. Sau khi dạo quanh một vòng thị trường xe điều khiển tôi có món này cực hay giới thiệu với các ông nè. Em nó có tên là ARRMA Limitless 6S BLX, thuộc dòng xe đua công thức 1. Nghe là thấy mê liền đúng không? 

LIMITLESS 4WD là thiết bị phản lực đường phố ARRMA đầu tiên. Xe có kích thước 28,74 nhân 12,2 nhân 6,5 inch. Thân kéo thấp được in màn hình, cắt và dán decal xịn sò con bò. Cánh trước và sau có thể tùy chỉnh cho phép điều chỉnh lực kéo theo cách người chơi muốn. 

Khung nhôm anốt hóa 3mm với nẹp giữa, hệ thống truyền động 4X4 hạng nặng, trục truyền động bằng thép bền, đem lại cảm giác khác biệt hoàn toàn với chất liệu kim loại và bên trong hộp số. Nghe thì các ông lại bảo tôi quảng cáo nhưng đúng là em nó đẳng cấp thiệt.

Động cơ của ARRMA Limitless 6S BLX được thiết kế để dễ dàng xử lý tốc độ ba chữ số. ARRMA cho ra mắt xe đua LIMITLESS 4WD tỷ lệ 1/7. Đây là chiếc xe đua đầu tiên trên đường phố trong dòng sản phẩm xe RC nhanh, bền bỉ của ARRMA. Người lái xe có thể sử dụng kinh nghiệm và thiết bị để tùy chỉnh giới hạn cho tốc độ và sức mạnh cực cao. Đây cũng là dịp để các dân chơi xe điều khiển thể hiện tài năng của mình đó.

LIMITLESS 6S BLX vượt trội trên mọi con đường, trong mọi điều kiện: trên sỏi đá, đường nhựa hoặc cỏ ngắn, dưới nắng mưa hoặc thậm chí là băng. Xe được làm bằng vật liệu cứng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép người chơi điều chỉnh cân bằng khí động học theo ý người chơi muốn.

Thân xe được làm thấp theo tiêu chuẩn xe đua công thức 1. Để nâng cao hơn nữa tính khí động học, thiết kế khung xe bao gồm bộ chia phía trước để cân bằng lực phân phối và bộ khuếch tán phía sau giúp tăng độ bám, giúp người chơi có những pha vào cua nhanh hơn và tự tin hơn. Các dân tổ mà thấy thì chắc cũng phải trầm trồ.

Giảm xóc lớn chứa đầy dầu trên tháp giảm xóc phía trước và phía sau được anod hóa màu đen giữ cho lốp xe có độ bám đường tối đa. Lốp xe được bao quanh bánh xe tốc độ với các trục siêu bền.

LIMITLESS 6S BLX dễ dàng vượt qua mọi nẻo đường trong mọi điều kiện, mang lại sức mạnh và tốc độ cực cao cho những người lái xe RC trung cấp và cao cấp.

Sản phẩm có đầy đủ những thứ các dân chơi đang tìm kiếm. Cả về tốc độ, thiết kế, trang bị và vẻ ngoài bóng bẩy, em xe điều khiển này đều thỏa mãn được hết. Các ông mà muốn sở hữu em nó cho riêng mình thì truy cập vào đường link tôi để phía dưới video. Cho tôi biết em này có xứng đáng lọt top xe đua tốc độ cao không và nêu cảm nhận của các anh em ở bên dưới nhé. Để lại 1 like và nhớ đăng ký Soi Xe nha. Xin chào và hẹn gặp lại các anh em trong những video sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.