12 Tháng Tám, 2022

Arrma 1/7 Felony6S BLX Street Bash All-Road Muscle Car RTR

Hello các anh em đã quay trở lại với xe điều khiển từ xa. Nếu bạn là một người chơi xe sành điệu thì chắc chắn không thể bỏ qua con xe này. Nhân vật được nhắc đến trong video hôm nay là chiếc Arrma Felony 6S BLX.

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe cơ bắp đã định hình ngành công nghiệp ô tô Mỹ trong những năm 60 và 70, Felony 6S BLX tạo nên nền tảng động cơ không chổi than Arrma mạnh mẽ và cứng cáp với phong cách hoài cổ tuyệt đẹp, lý tưởng cho những người lái xe trình độ trung cấp ham trải nghiệm đua xe trên đường phố hoặc đua drag ở tốc độ 80 MPH trở lên. Xe có kích thước 38,25 nhân 16,6 nhân 10,75 inch với thân xe cơ bắp bóng bẩy và lốp sau lớn. Felony 6S BLX trông giống như một dancer đang khiêu vũ với tốc độ cao trên đường.

Thiết kế thân xe khoe cơ bắp nhiều phần với cánh điều chỉnh khí động học mang đến phong cách đường phố nổi bật. Nó cũng có thể được tùy chỉnh với bộ phụ kiện đi kèm và đề can để mang lại vẻ ngoài khỏe khoắn cho chiếc xe. Vẻ ngoài bắt mắt của Felony 6X BLX còn thể hiện ở bộ la-zăng 5 chấu thực tế đi kèm với lốp xe chạy đường trường dBoots Hoons. Để tạo ra khả năng xử lý xe đích thực, các kỹ sư của Arrma đã cài đặt lốp trước thông thường và lốp sau lớn hơn, với tỷ số hộp số trước và sau phù hợp với kích cỡ lốp. Lốp này mà vỗ thì căng đen đét.

Bên dưới vẻ ngoài bóng bẩy, sát gái của Felony là một khung gầm được thiết kế chắc chắn. Một lần nữa Arrma chứng minh cho thế giới rằng họ có thể tạo ra những chiếc bệ bền nhất. Khung gầm bằng nhôm anodized 6061-T6 chứa một hệ thống truyền động hạng nặng với các trục truyền động bằng thép cộng với các chi tiết khác biệt hoàn toàn bằng kim loại và bên trong hộp số. Độ bền của nó được gia cố bằng một thanh giằng khung trung tâm. Các chấn động bằng nhôm anodized có thể điều chỉnh được gắn trên các tháp chống sốc, chắc chắn. Felony 6S BLX được tạo ra để thực hiện những pha nhấn ga max tốc ảo ma ca na đa.

Arrma đã trang bị cho Felony 6S BLX đài phát thanh Spektrum DX3 3 kênh và bộ thu SR6110AT có công nghệ AVC kiểm soát xe chủ động để ổn định ở tốc độ cao. Một chỉ báo mức điện áp thuận tiện được tích hợp trong máy phát cho phép người chơi dễ dàng theo dõi nguồn pin thông minh trên bo mạch. Hệ thống động lực không chổi than của xe cũng có các thành phần Spektrum Firma Smart, vì vậy thật dễ dàng nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực về nhiệt độ ESC, điện áp bộ thu, điện áp gói truyền động và RPM của động cơ. Các player chỉ cần tải xuống ứng dụng Spektrum Dashboard cho iOS hoặc Android, có sẵn miễn phí tại App Store hoặc Google Play. (Ghép video funny “ghê chưa, ghê chưa”)

Chiếc xe mang phong cách mod retro hoài cổ, là món quà đặc biệt dành cho những người chơi xe tinh tế. Những anh em đam mê tốc độ có thể tìm hiểu thêm về xe qua đường link phía dưới mô tả video. Và đừng quên ủng hộ xe điều khiển từ xa để chúng tôi có động lực ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.